Hệ thống trường học

6 cách ăn uống khiến trẻ còi cọc, ốm yếu vào mùa hè

Ăn nhiều đồ ngọt, uống nhiều nước giải nhiệt, thậm chí bồi bổ con quá mức sẽ khiến sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng.

08/11/2019

Những kinh nghiệm khi bơi để da bé không bị cháy nắng

Bơi là môn thể thao lý tưởng giúp trẻ phát triển toàn diện từ cơ bắp đến chiều cao. Tuy nhiên, mẹ cần đặc biệt lưu ý những kinh nghiệm khi bơi sau đây để tránh làn da mịn màng, non nớt của trẻ trở nên khô ráp, đen sạm hoặc cháy nắng.

08/11/2019

Những kinh nghiệm khi cho bé đi du lịch dịp nghỉ Lễ

Dịp nghỉ Lễ Chiến thắng 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 năm nay người lao động được nghỉ 03 ngày (từ 29/04 đến hết 01/05) nên

08/11/2019

Tầm quan trọng của việc học Khoa học lứa tuổi mầm non

Nằm trong chương trình hoạt động ngoại khoá dành cho trẻ mầm non, các bé đã có một chuyến thăm quan thú vị tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh

08/11/2019

Cách phòng nhiễm giun, sán cho trẻ

Các bệnh do giun, sán ký sinh làm cho trẻ bị suy dinh dưỡng, thiếu máu, ảnh hưởng đến sự phát triển về cả thể chất và tinh thần của trẻ..

6 cách ăn uống khiến trẻ còi cọc, ốm yếu vào mùa hè

Cây ngô đồng - loài cây khiến 37 học sinh Nghệ An ngộ độc nguy

Cây ngô đồng khiến nhiều học sinh Nghệ An ngộ độc là loại gỗ lớn, thân cao, hạt dù nhiều dầu nhưng ít được khai thác do có chất gây tẩy và độc không thể làm thức ăn, một số nước dùng làm phân bón.

Cây ngô đồng - loài cây khiến 37 học sinh Nghệ An ngộ độc nguy

08/11/2019

Bệnh hô hấp khiến trẻ tự ti

Thời tiết thay đổi đỏng đảnh thất thường luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhất là đối với trẻ nhỏ. Bệnh viện nhi và cả các phòng khám nhi, những ngày gần đây, hễ mở cửa là lại đông nghẹt khách.

08/11/2019

Đăng ký tham quan trường